Chia sẻ Nhận mua hộ linh kiện digikey, mouser, aliexpress, alibaba.

kuem0912

Kỹ sư
#1
Chào mọi người.
Đầu tiên cho em xin lỗi các admin nếu bài của em có phạm nội quy. Nhưng cũng trên tinh thần muốn cho anh em thuận tiên trong việc có một protype nhanh chóng và ưng ý mà không phải phân vân về việc mua linh kiện ở đâu nếu VN không có bán.
Em nhận mua hộ linh kiện trên digikey-mouser-texas intrustment-aliexpress-alibaba.
Các bác chỉ cần đưa tên linh kiện, hoặc link rồi mọi việc để em lo.
Nếu mọi người cần mua linh kiện nhưng tìm không ra ở VN hoặc ở VN quá đắt thì cứ lên mouser hoặc digikey ...là sẽ thấy. Việc mua ở nước ngoài mình thường phải chịu phí ship đắt 20-40USD, thời gian nhanh thường 4 ngày tới cả tháng, lại phải thanh toán thông qua paypal, visa...về VN lại phải chịu thuế 5-15% tùy loại nhưng linh kiện thường chịu 10% theo như mình hay đặt. Nhưng như thế vẫn chưa xong, mình lại phải chịu phí mậu dịch hay không mậu dịch, mất công đi khai thông quan rồi nếu mua các module thu phát sóng thì lại bị soi mói vì cái này cần đúng tần số, thông số công suất phát theo cục tần số VN...rất nhiều vấn đề phức tạp.
Mình thường hay đặt hàng cho công ty nên nếu các bạn để mình đặt hộ phí chắc chắn rẻ hơn rất nhiều phí ship chỉ là vài USD chứ không còn là vài chục usd nữa, thời gian thường 4 tới 10 ngày, mình lo mọi thủ tục, phí thuế...các bạn sẽ biết giá trước khi quyết định mua hay không.
Vậy nên mọi người muốn mua hộ linh kiện thì cứ đặt cho mình nhé.
Mail liên hệ thanhnamlt5@gmail.com
 

truong21994

Học sinh phổ thông
#6
bác nào cần mua linh kiện trên Digikey or Mouser thì liên hệ mình. Giá theo giá niêm yết trên Digikey, giá ship rẻ nhất tại VN, chỉ $2. Không chịu bất kì phí gì khác. Tỉ lệ đổi ngoại tệ theo giá ngân hàng VCB.
Mọi chi tiết liên hệ: https://www.facebook.com/TGPCB/
 

Quảng cáo Google