Những câu hỏi chỉ để vui thôi.

kosovo

Sinh viên đại học
Banned
#1
Hại não tí chơi các bạn (cư dân mạng) :-). Giải trí thôi:
Câu hỏi 1:
Hãy thiết kế 1 cái nút chai mà có thể đậy được cả 3 cái chai có lỗ miệng chai là tròn, vuông, tam giác.
Câu trả lời:
....wait!!!
 

kosovo

Sinh viên đại học
Banned
#3
Hi..hi cũng được nhưng không phải là câu trả lời chính xác.

Không vẽ chi tiết lắm nhưng tổng quát thì như sau:

part1.jpg


Còn đây là nút lá chuối :-), ước gì mình hạnh phúc thế lày...ông uống chắc bà khen.

tải xuống.jpg
tải xuống (1).jpg
 
Sửa lần cuối:

kosovo

Sinh viên đại học
Banned
#4
Câu hỏi tiếp theo, thật ra là cũng hơi xỉn xỉn nên muốn viết ra mấy dòng tâm sự về thế sự, thời thế.....đúng là chỉ để vui, chứ chẳng làm được kg nào. Nếu có ảnh hưởng gì đến anh em mod thì có thể xóa vì tôi hơi e ngại khi đề cập đến chính trị ở đây. Hoặc cần thì cứ nói về tôi theo email : machilong1@gmail.com, không khó khăn gì để tìm được điện thoại, và đương nhiên là thông tin cá nhân trong đăng kí thuê bao. Có điều không thích để sdt ở đây vì hay nhận được tin rác, quảng cáo, mệt...:-)

Có nên để TBT Nguyễn Phú Trọng tự ứng cử hoặc được đề cử vào chức CTN như hiện nay?

For me, this is what i think:

Nói thật nhé, ;-) tôi chẳng thích bầu ông Nguyễn Phú Trọng làm chủ tịch nước, thế ông vi phạm, ông không làm thì ai xử ông.
Tôi sẽ bầu cho người có những khả năng hoặc làm được những việc sau:
-Có đầu óc kinh doanh và từng làm kinh doanh tư nhân, đặc biệt là lãnh vực sản xuất, vì đa số những người này đều thực tế nhưng tốt.
-Có kiến thức tổng hợp về mọi mặt, đặc biệt là kiến thức xã hội, luật.
-Có tài tháo vát, biết hùng biện, lí luận hiện đại (không phải lí luận Mác-lê, vì thế giới đã bỏ nó lâu rồi, ông Trump cũng thẳng thừng nói điều đó tại LHQ rồi). Nói đơn giản là phải thực hiện dân chủ đầy đủ trong xã hội qua mô hình nhà nước, chế tài, pháp luật.
-Có đạo đức nghề nghiệp, thông minh.
-Có những kĩ năng cụ thể như: biết tiếng Anh, biết làm việc theo nhóm, biết ca hát, biết tổ chức, ra quyết định đúng đắn.
-Có thể làm được những việc cụ thể, ví dụ:
+Không cho phép lưu thông đồng nhân dân tệ tại các tỉnh phía Bắc, như thế là bắt đầu làm nô lệ.
+Không lưu thông hàng hóa, dịch vụ dỏm, độc hại từ Trung Quốc.
+Không còn bắt báo chí phải nói những cụm từ có chữ "lạ" như: tàu lạ, virus lạ, người lạ....:-) mà thay vào đó là từ đích danh "Trung Quốc". Và phải khơi dậy lòng tự hào dân tộc, luôn cảnh giác và loại bỏ với mọi thứ đen tối có nguồn gốc từ Trung Quốc như: bẫy nợ, quyền lực mềm, công nghệ lạc hậu, ô nhiễm môi trường, du lịch 0 đồng vớ vẩn.....
+Không bỏ phiếu kín mà phải trưng cầu ý dân và phải có đủ khả năng vận động, thuyết phục được nhân dân về những việc mình sẽ làm, không được thì đừng làm.
+Loại bỏ hoàn toàn "lợi ích nhóm" trong những lãnh vực sử dụng tài nguyên, tiền thuế....như: khoáng sản, đất đai, xây dựng công trình công cộng, thực tế thì không có quốc gia nào hùng mạnh nhờ buôn bán đất đai, bất động sản,....vì đất của anh thì anh bán cho ai, ai mua, trừ khi anh bán nước.
+Cho đốt pháo trở lại và hay là ở chỗ làm cho nó thành một nghề truyền thống nhưng đảm bảo được an toàn, hạn chế thấp nhất những tiêu cực của nó. Chứ bỏ hẳn thì thật ra không có khả năng xử lí vấn đề.
+ Cấm tuyệt đối chuyện ăn thịt chó, buôn bán động vật hoang dã, nâng nó lên cấp độ "không được ngược đãi động vật".
+ Giảm hẳn sự náo nhiệt của những chương trình như 60s, nghĩa là không còn loạn tin về tai nạn giao thông như hiện nay.
+ Thúc đẩy thương hiệu "Made in Việt Nam" một cách thực chất, không phải thành tích bề nổi.
+ Cho phép các cơ quan hành pháp được thực hiện dịch vụ công cộng, cạnh tranh nhau và chịu sự quản chế của pháp luật. Ví dụ cho dễ hiểu:
Tôi muốn làm một số thủ tục về hành chính, hay tôi bị tranh chấp tài sản, bị mất tài sản,…..kêu một cái là có cả chục đơn vị dịch vụ công sẵn sang nhận làm với một giá tiền, thời gian, sự đảm bảo thành công cạnh tranh nhau. Thích chỗ nào, tôi làm chỗ đó, dẹp hẳn kiểu “hành là chính”, mập mờ, đút lót, nịnh nọt này nọ như hiện nay. Anh không làm thì anh đói, thế thôi, chả cần quan tâm anh là thằng lính hay ông tướng nào cả. Không mong gọi anh là “đầy tớ của dân” làm gì, chỉ cần làm ăn song phẳng và minh bạch, vui vẻ. trong một không gian cạnh tranh lành mạnh.
v.v.....và v.v......
Còn nhiều thứ lắm nhưng tức thời tôi không liệt kế hết được, để cho người khác ý kiến thêm. :-) Tôi thích làm việc theo kiểu dân chủ, đó mới là sự tiến bộ.
 

Quảng cáo Google