Hướng dẫn Những vấn đề cơ bản về STM32F103

#51
Mình cũng bắt đầu học Arm. Nhận thấy thế này. CubeMx nên học vì nó nhanh khởi tạo. Dùng thư viện HAL cũng giống y cái STD. Mình đã xem cơ bản chẳng khác nhau tý nào! Về code bạn chuyển code từ STD sang HAL thì nên dùng khai báo gpio và các ngoại vi còn lại giống y cái STD thôi! Nên đọc thêm hướng đối tượng và vào thư viện HAL đọc file trong thư mục Src để biết cách sử dụng các hàm. Còn lỗi thì ai bắt đầu học cũng vướng lỗi này lỗi nọ. Nhưng tất cả đều khắc phục được hết! Ai dám đảm bảo khi dùng STD không phát sinh lỗi? Mọi người nói không còn lỗi chẳng qua là đã quen và biết cách sử lý! Chúc các bạn thành công! Nên chú ý hãy đọc file trong thư mục Src để biết cách sử dụng hàm và khai báo! Đọc thêm ví dụ sẽ dễ hiểu, còn không đọc được thì dùng bác google translate
 
#52
Mình thích câu này. Vấn đề không phải là bước nhanh mà là luôn luôn bước. Mỗi ngày học một ít sau 1 tháng sẽ học xong arm thôi! Bản thân đang học thêm C# và đọc c++ song song! Arm quả thực quá mạnh! 3 năm trước không làm dspic mà vooc luôn arm thì nay không phải học lại từ đầu :)
 

Hungcoibkhn

Học sinh phổ thông
#54
Em không hiểu sai đâu mà không nạp được, em dùng mạch nạp ST-linkV2 và chip stm32f103c8t6 em cấu hình cho chip trong keil chắc cũng đúng như hình đây mà không nạp được dù nó vẫn nhận chip stm32f103c8t6 bộ nhớ flash 128kb. Mạch nạp em cũng kết nối
NRST -- RST. SWCLK -- TCK. SWDIO -- TMS và nguồn 3.3, đất.
Xem đính kèm 77413 Xem đính kèm 77414 Xem đính kèm 77415 Xem đính kèm 77416
khi ạp bạn vừa nhấn dữ nút reset rồi nhấn nạp xong thả ra nhé
 

damme50_vn

Học sinh trung cấp
#55
không biết em lỗi ở đâu mà không chạy được khi ấn A11 cho ngắt ngoài, nhờ cao thủ trong forum giúp em với ạ. em cảm ơn
 

Đính kèm

HaXuan

Học sinh trung cấp
#56
Bác Cường cho mình hỏi dòng ARM này có cop được code từ trong ra không ?
 

duong_act

Học sinh trung cấp
#58
Hiện bản Keil ver mới có tích hợp trình quản lý gói (package). Nó dễ dàng trong việc cấu hình project sẽ dùng những thư viện nào.
Stm32.png


Tuy nhiên là đã bác vào sử dụng thư viện USB với Keil ver mới chưa. Lên mạng tìm hướng dẫn với thư viện chuẩn đều tổ lái sang CubeMX.
Stm32usb.png
 

Quảng cáo Google