PCB Cầu Giấy Nhận Gia Công Mạch In Chất Lượng Cao

NgoHungCuong

http://ngohungcuong.com
#11
Rất cám ơn anh em trong trang codientu.org . Cho mình xin phép đc quảng cáo đôi chút và cũng là để phục vụ anh em trong ngành. Nếu anh em nào có nhu cầu đặt mạch thì mình sẽ ưu tiên riêng cho các anh em trong codientu.org với giá rẻ nhất . :D
Hiện tại cơ sở của mình đang có 2 đầu máy CNC làm việc.
Cho nên bên mình nhận làm mạch in 1 lớp bằng CNC và gia công mica, nhôm theo yêu cầu .
Làm trực tiếp nhé ko qua trung gian nào cả vì đó là xưởng của mình
Mình sẽ tri ân với những khách hàng cũ đã làm mạch in của mình trong lúc cơ sở mình chưa có máy móc và vẫn còn phải làm thủ công .
Web của mình là : Lam Mach In PCB
Địa chỉ : P4U0 Ngõ 50 Đường Trần Quốc Hoàn- Cầu Giấy - Hà Nội
Các bạn vào tham khảo giá nhé
Bác thử show hàng xem chất lượng thế nào.
Nếu OK mình sẽ đặt thử xem sao.
Bên Sao Kim làm thì OK nhưng thời gian lâu 2-3 tuần.
 

galenx

Học sinh trung cấp
#13
Hi hì . Giá thành của mình cao vậy cơ ak hehe
Cám ơn các bạn nhé
Ko biết mấy ông lớn sản xuất mạch in ở hà nội có nhiều đơn hàng số lượng lớn như nào và giá cả ra sao mà alo nhờ mình gia công 1 số mạch cho bên họ vì họ làm ko kịp.
Nhiều khi thiên hạ ở đáy giếng đc chui lên miệng giếng đã bắt đầu dậy sóng , bão tố :)) :)
chúc mừng Quân nhé
 

eva

Kỹ sư
#14
Tất cả người sử dụng tự sẽ biết đường đánh giá và lựa chọn. :)). Khách vip bên Sao Kim còn có giá đẹp hơn nữa và thời gian chỉ < 1 tuần thôi.
 
#15
Tất cả người sử dụng tự sẽ biết đường đánh giá và lựa chọn. :)). Khách vip bên Sao Kim còn có giá đẹp hơn nữa và thời gian chỉ < 1 tuần thôi.
Mình gọi họ còn ka iêu kiêu cơ ý...:) đặt rõ là nhiều. Nhưng mà chuẩn cơm bà ngoại nấu. Chát lượng 1000 cái như nhau cả 999 :-)
 

eva

Kỹ sư
#16
Mình gọi họ còn ka iêu kiêu cơ ý...:) đặt rõ là nhiều. Nhưng mà chuẩn cơm bà ngoại nấu. Chát lượng 1000 cái như nhau cả 999 :-)
Mình chỉ nói đó là Sao Kim, thực tế thì không thiếu chỗ đặt mạch đẹp ( tiêu chuẩn Iso ), chỉ có điều không phải thân quen, không thuộc tiềm năng, số lượng quá ít nên khó đặt và phải chờ đợi lâu mà thôi. Số lượng ít những cơ sở bán tự động ở HN cũng có giá tương tự và rẻ hơn.
--- Còn về mạch chất lượng cao : nhìn cái biết ngay :D ... sờ mạch mà mát tay luôn.
+ Đường định dạng phay chuẩn của máy CNC, các lỗ khoan với đầy đủ kích cỡ ( làm trên máy khoan hiện đại có thay dao, mũi khoan tự động), lỗ khoan đúng tâm, sắc ngọt không bể hay bavia ở miệng lỗ.
+ Đường mạch sắc nét, có thể dùng kính lúp phóng đại vài chục lần vẫn sắc nét, không răng cưa uốn lượn, phủ xanh chất lượng, độ bóng cao, độ nét cũng cao, đồng đều, không có dấu hiệu bụi bặm ( lông chó mèo, vân tay, dây mực ...) chất phủ xanh bo kín gần như sát các pad hàn, không dính lên pad hàn ... với các pad tròn soi kính lúp có thể chất phủ xanh bo tròn, xoáy sâu, phủ xanh các đường thẳng, giữa 2 chân linh kiện có thể phủ cả đến 0,1mm .
+ Chất phủ bám trên mặt đồng chịu đựng các loại hóa chất mạnh (aceton, butin, xi-clo.v.v ), chất phủ có độ cách điện cao, tiêu chuẩn, bề mặt đồng không có đường xước xát ( dấu hiệu mài và đánh bóng bằng những máy thủ công )... bề mặt đồng phải có tính chất vân đồng nguyên thủy hoặc nếu qua xử lý phải hiện lên vân vuông nhỏ chạy dài ( hoàn toàn có dấu hiệu của các thiết bị đánh bóng, xử lý chuyên nghiệp ( máy đánh bạt nước, phun silicat hoặc đánh rửa bằng xung điện cao tần, siêu âm kết hợp )
+ In linh kiện overlayout cũng có độ sắc nét cực cao ( soi kính lúp hàng chục lần nét chữ chưa có răng cưa, nét chữ đều, bám chắc ), vị trí in chính xác, bề mặt in sạch sẽ, sơn in ( mực in ) có độ bóng lỳ nhất định ( sử dụng các máy in UV công nghiệp tiên tiến, in phun tọa độ trực tiếp), không có hiện tượng răng cưa, nhòe chữ của in lưới ( lụa), không lem nhem của chụp quang.
Ở đây chỉ nói 1 lớp ( còn 2 lớp và nhiều lớp hơn thì còn khác nữa ) Chất lượng cao ở một dây chuyền bán tự động hay máy chạy nhiều bằng Cơm thì có thủ công mỹ nghệ tuyệt vời cũng sẽ khó mà gọi là chất lượng cao được ( cao đó chắc chỉ so chung với thủ công, tự chế ( mà đừng nói thủ công, tự chế giờ không cao ( cũng chụp quang, phủ xanh đỏ, khoan CNC ... như một cơ sở bán tự động như ai).
Điều quan trọng không phải là cao hay trung bình ... mà điều quan trọng là người đặt hàng có thể chấp nhận được 1 cái gì đó không mà thôi. ( Chẳng hạn thái độ, giá thành, thời gian, nhiệt tình, chất lượng khá .v.v ) chứ so với mấy cơ sở đã làm lâu năm cũng mướt mồ hôi rồi ... chưa thể so với hàng ngũ Chất lượn cao đích thực được.
 
#17
Đọc bài viết của bác mà em toát mồ hôi. Đơn giản ko đến mức như của bác đâu. Hàn vào chạy ngon là được mà.
Quan trọng là giá thành, vì ở nơi nào làm mạch cũng kiểm tra rồi mới gửi cho khách.
 

NgoHungCuong

http://ngohungcuong.com
#18
Mạch in mình thấy củ chuối nhất là của Kha Thành pcb24h. Cách tính nghe củ chuối đến khó hiểu nếu mạch dùng linh kiện dán thì tính thêm tiền. Bó tay.com. Giờ thấy có bên vntech24h làm mạch cũng ok mà đúng hẹn.
 

demon52

Kỹ sư
#19
Hi, cảm ơn anh Cường nhé.
Hiện giờ bên em làm PCB em đảm bảo chất lượng ko thua kém saokim, đã có khá nhiều các công ty và anh em đã đặt mạch bên em ( có mấy bác lão thành cũng review chất lượng của bên em tốt, ngay sáng nay đã được lời khen từ bác Duy ( chủ nhân làm mạch Burn-E, bác ấy đặt 500pcs, em làm dư thêm 40pcs và test mạch, test via đảm bảo những mạch đó đều đã ngon lành theo thiết kế, sai mạch nào em đền luôn giá trị của mạch đó, chú ý là mạch số lượng trên 100 em mới đảm bảo vì số lượng đủ để em setup test ).
Thời gian luôn 8-12 ngày, thi thoảng bị delay 1 chút nếu các bác đặt số lượng >500 ( thêm 1-2 ngày ).
Các bác cần thì qua bên em thử nhé, dưới đây là demo, bên em làm 4 lớp và 6 lớp cũng nhiều nhé.
Sản phẩm PCB Demo
 

dainv

http://vntech24h.com/
#20
Bên em thì nhận làm mạch in 2 lớp (số lượng >= 5PCB).
- Giá cả sốc với chi phí giảm từ 5-10% so với sao kim.
- Chất lượng đảm bảo tốt hơn sao kim.
- Thời gian = 1/2 sao kim..
- Chuyển gia trong cả nước. (Phí vận chuyển sẽ tính theo cân nặng)
Thank all.
Mọi chi tiết các bạn vào trang. Vntech24h - Giải pháp công nghệ điện tử 2013
 
Sửa lần cuối:

Quảng cáo Google