PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PHỤ TRỢ CÔNG NGHIỆP: XYLANH KHÍ NÉN, VAN THỦY LỰC....

asia

Học sinh phổ thông
#1
Xylanh khí nén SMC chính hãng tại Tp HCM

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn xy lanh Trung Quốc giá rẻ hay xy lanh Châu Âu giá cao thì xy lanh khí nén SMC chính hãng tại tp HCM là một sự lựa chọn thích hợp với mức giá phải chăng mà chất lượng tương đương. Tất cả các xylanh khí nén SMC chính hãng tại Tp HCM được phân phối bởi công ty Aitech đều có xuất xứ từ Singapore với dây chuyền sản xuất công nghệ Nhật Bản với độ chính xác cao. Khi sử dụng xy lanh khí nén SMC chính hãng tại Tp HCM các bạn sẽ không phải tốn thời gian bảo dưỡng do công nghệ tự bôi trơn tiên tiến của hãng SMC.
Lý do bạn nên cho xylanh khí nén SMC chính hãng tại Tp HCM cho hệ thống dẫn động:

Xy lanh SMC chính hãng tại Tp HCM có giá cả hợp lý hơn các dòng sản phẩm cùng loại của Châu Âu nhưng lại mang lại sự chính xác và bền bỉ tương đương
Giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng thường xuyên
Quan trọng hơn hết là việc vận hành sản xuất của bạn sẽ không bị gián đoạn do những hỏng hóc xảy ra thường xuyên ở các dòng xylanh Taiwan
Chính sách bảo hành

Khi mua sản phẩm xylanh khí nén SMC tại Tp HCM khách hàng được bảo hành hệ thống ron, phốt làm kín trong vòng 12 tháng, và bảo thành 24 tháng đối với hệ thống khung , thân xy lanh.
Ngoài ra công ty Aitech còn hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ cho quý khách trong vòng 6 tháng đầu.


Hiện tại công ty chúng tôi đang có chương trình quà tặng hấp dẫn với 20 đơn hàng đầu tiên từ ngày 1/10/2016 đến 10/10/2016 với bất kỳ đơn hàng quý khách sẽ có cơ hội nhận quà tặng trị giá lên đến 2,000,000 đồng.

Nhanh tay gọi đến HOTLINE 0937962338 để biết thêm chi tiết!
Cảm nhận đối tác kinh doanh

keyword: xy lanh khi nen SMC chinh hang tai Tp HCM
 
Sửa lần cuối:

Quảng cáo Google