Sử dụng mục "Tài nguyên " của diễn đàn.

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#1
Mục Tài nguyên của diễn đàn để lưu trữ tất cả những tài nguyên chia sẻ của tất cả các thành viên của cộng đồng, từ tài liệu, sách, phần mềm, các bài tập, đồ án, Project....
Chính thức đến 15/04/2013 chuyên mục đã đi vào hoạt động và mở cửa cho tất cả các thành viên có thể download, upload đồng thời có thể thảo luận và chia sẻ. Mọi bài viết thảo luận sẽ được cập nhật trực tiếp trên diễn đàn một cách tự động.
Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chuyên mục tài nguyên này như thế nào.
1. Up bài và chia sẻ tài nguyên
Đâu tiên các bạn Click vào TAB Tài nguyên được đánh dấu như hình vẽ.
1.png
Chuyên mục tài nguyên hiện ra, ở phía bên phải ta sẽ thấy các chuyên mục của tài nguyên, gần như cũng đầy đủ các chuyên mục trên diễn đàn (Nếu bạn nào cảm thấy còn thiếu thì góp ý vào mục góp ý nhé)
2.png
Để thêm tài nguyên các bạn click vào biểu tượng như hình vẽ.
3.png
Các Category hiện ra, các bạn chọn mục phù hợp với nội dung mà mình cần chia sẻ, ở đây mình chọn Thiết kế đồ họa.
4.png

Sau đó nhấn Continue để tiếp tục và một cửa sổ mới được hiện ra. Ở đây mỗi phần đều có hướng dẫn cụ thể, hoặc các bạn nhìn vào hình vẽ sẽ biết được mục nào cần ghi cái gì.
5.png
Phần đính kèm là đính kèm file trực tiếp.
Chèn link tải là chèn trực tiếp các link tải tài nguyên các bạn chia sẻ.
Chèn link tải mất phí là các bạn chèn link tải nhưng khi thành viên click vào download nó sẽ dẫn đễn trang thông tin để liên hệ với các bạn, từ đó các bạn tự thỏa thuận giá cả với nhau. Phần này sẽ rất có ích cho những bạn muốn nhận làm đồ án hoặc cần bán tài liệu quý do chính bản thân mình làm ra. Các giới thiệu về liện hệ và giá cả sản phẩm các bạn vui lòng post bài tại http://raovat.codientu.org BQT sẽ setup một chuyên mục riêng ở bên đó cho các bạn giới thiệu về bản thân và chi tiết liện hệ, tài khoản của các bạn để thành viên nào có nhu cầu sẽ liên hệ. Nghiêm cấm việc đưa link thanh toán đến một website khác. Nếu sai quy định BQT sẽ xử lý theo nội quy của diễn đàn.
Sau khi hoàn thiện xong các chuyên mục đó các bạn nhấn Lưu, và bài viết của các bạn tự động cập nhật trên top của diễn đàn, các bạn có thể quan sát các hình ảnh dưới đây sẽ thấy.
6.png 7.png 8.png 9.png 10.png
2. Download tài nguyên.
Các bạn cần download tài nguyên chia sẻ thì chỉ cần chọn vào TAB tài nguyên, sau đó nhìn vào bên trái cửa sổ màn hình sẽ thấy một cây thư mục hiện ra. Sau đó chọn vào mục mà các bạn đang quan tâm, tiếp theo đó tìm đến tài nguyên mà ta cần download. Phía trên nó Button biểu tượng dowload các bạn nhấn vào đó là sẽ download được. Với những link cần trả phí các bạn cần liên hệ với người chia sẻ để thực hiện việc download.
11.png
Khi cần thảo luận về tài nguyên các bạn chỉ việc nhấn vào Discussion các bạn có thể viết bài phản hồi và thảo luận bình thường như khi viết bài trên diễn đàn.
12.png
======================
Trên đây là các hướng dẫn sử dụng tab Tài nguyên của diễn đàn, hi vọng các bạn ủng hộ và sử dụng nó một cách thành thạo. Việc chia sẻ theo tài nguyên sẽ giúp Cộng đồng tổng hợp được các tài nguyên một cách khoa học và không gây loãng diễn đàn.
 

sanvu88

Cháu ngoan Bác Hồ
Thành viên BQT
#2
Lưu ý thêm là các link down sử dụng trong mục này các bạn nên sử dụng các link dễ down nhé :D và đặc biệt là link hạn chế link die nhé :D
 

MuoiTDH

Sinh viên đại học
#3
ad cho xin hướng dẫn sử dụng tiện ích download tài liệu miễn phí đi ạ.
 

MuoiTDH

Sinh viên đại học
#4
hóa ra phải ctrl+C thì mới được, chứ kích chuột phải thì ko được
 

Quảng cáo Google