Sửa chữa điện lạnh tại nhà Quảng Yên

suadieuhoahp

Học sinh phổ thông
#1
Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại thiết bị điện lạnh tại nhà như điều hòa, tủ lạnh, bình nước nóng…. Dịch vụ chúng tôi phục vụ ngay tại nhà của quý khách nhằm tạo sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, hiệu quả nhất cho quý khách. Chúng tôi cam kết chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả và có chính sách bảo hành đầy đủ cho bạn.

Trước hết hãy nghĩ về dịch vụ truyền thống nhé, bạn sẽ gặp khó khăn gì.

  1. Bạn phải bê vác thiết bị của mình ra tiệm, chưa kể phải vận chuyển, với một số hàng như tủ lạnh rất cồng kềnh bạn có thấy ái ngại không ?
  2. Thời gian sửa rất lâu. Tại sao lại thế? Bởi đã ra tiệm thì không bao giờ có từ sửa ngay lập tức bởi còn một loạt thiết bị đang chờ đợi sửa đến trước bạn.
  3. Sự an toàn của thiết bị của bạn. Bạn lo lắng không biết cái ông thợ, anh thợ này có gian không, nhỡ đâu họ lại lấy mất các thiết bị tốt trong thiết bị của mình tráo đổi cái đểu vào thì thật không hay.
  4. Giá cả mập mờ, không có một cái giá nào cố định khi bạn sửa ngoài tiệm. Bởi họ sửa xong bạn đến và giả tiền là xong , có thể bạn phải trả lố một khoản rất nặng đó.

Hàng loạt các bất lợi trong dịch vụ truyền thống. Vì thế dịch vụ tại nhà của chúng tôi ra đời với hàng loạt tiện ích.

  1. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi để được tư vấn, hiểu rõ vấn đề về thiết bị của bạn, và sẽ có thợ đến ngay nhà bạn để giải quyết vấn đề.
  2. Báo giá trước khi sửa để tạo sự tin tưởng của quý khách.
  3. Chính sách bảo hành tốt đảm bảo cho thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất sau này.
Vậy bạn sẽ chọn dịch vụ nào để giải quyết vấn đề của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Dịch Vụ Tại Nhà Quảng Yên để giải quyết nhanh chóng và hiêu quả nhất nhé. Sđt : 0966.194.119

Xem them : o day
 

Quảng cáo Google