Thời đại dịch vụ in 3D

Yan Lê

Học sinh phổ thông
#1
Với xu hướng công nghệ đột phá theo nền công nghiệp 4.0

Các doanh nghiệp đang ráo riết đầu tư vào các công nghệ mới, nhằm tạo lợi thế cạnh tranh với thị trường, cũng như có những công nghệ riêng tạo nên sự đặc biệt của thương hiệu mình.
Ngành công nghiệp khuôn mẫu dường như đang chững lại vì phương pháp truyền thống tiêu hao thời gian, tiền bạc của doanh nghiệp.

Để tạo ra một khuôn hoàn chỉnh, cần có các bước thiết kế cực kì chi thiết, vì chỉ cần sai lệch vào milimet, bạn có thẻ vứt xó một chiếc khuôn trị giá từ vài chục đến vào trăm triệu.

Vậy công nghệ chúng tôi đang nói đến đây là gì, nhiều người cũng đã nghe qua hoặc đã từng biết đến, nhưng nay nghành công nghệ này đang đem lại sự đột phá cho cả một ngành nghề tạo khuôn mẫu.

Đó là công nghệ in 3D
In 3D đã không đơn giản là tạo mẫu trước khi làm khuôn, ngày nay người ta có thể đúc khuôn cát, và làm thành các mẫu bằng kim loại, ngoài ra in 3D đã làm ra nền răng để bọc sứ và trở thành một chiếc răng giả thật sự.Prototyping hay còn gọi là tạo mẫu cơ bản trước khi thực hiện các khuôn thật. Nhưng để đầu tư các sản phẩm máy in 3D đòi hỏi các công ty, xí nghiệp phải có người vận hành, cũng như vẽ 3D chuyên nghiệp.

3DMAKER là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ in 3D, được du nhập vào nước ta cách đây 5 năm, cũng là số năm mà 3DMAKER có mặt trên thị trường, những lợi ích mà máy in 3D đem lại cho các ngành nghề là vô cùng nhiều, hiện tại các doanh nghiệp còn ngại tiếp cận vì vấn đề sử dụng máy cũng như là giá máy.

Tuy nhiên, nắm rõ như cầu đó 3DMAKER đã đem đến dịch vụ in 3D, chỉ cần đưa file thiết kế 3D (dạng solid), chúng tôi sẽ gửi lại bạn mẫu cần phải nghiên cứu, tham khảo, với độ chính xác lên đến 99% so với file 3D chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi như cầu khắc khe của các bạn.

Với mức giá phù hợp với túi tiền, cũng như không phải vận hành máy móc, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp mới cũng như các sản phẩm mẫu để start up.

Vậy dịch vụ in 3D của 3DMAKER có gì khác so với thị trường.

Những sản phẩm được in ra đều từ các dòng máy Pro, dòng máy tạo mẫu chuyên nghiệp của 3DMAKER tự nghiên cứu và sản xuất.

Các sản phẩm đều được các kỹ sư 3DMAKER tính toán lại, dựa vào kinh nghiệm 5 năm của mình, để có thể tạo ra các mẫu đẹp nhất, ưng ý nhất để gửi cho khách hàng.

  • Chất lượng cao đến từ người vận hành cũng như chất lượng từ dòng máy

Giá cả cạnh tranh: sau một thời gian nghiên cứu thị trường, các mức giá trên thị trường, 3DMAKER đưa ra một mức giá trung bình phù hợp với khách hàng nhất, không quá cao và cũng không quá thấp, nhưng chất lượng lúc nào cũng phải là tốt nhất.

  • Của rẻ là của ôi, nhưng chưa chắc của mắc lại là tốt nhất.

Bảo mật sản phẩm: Đối với 3DMAKER bảo mật mẫu mã sản phẩm là điều tối quan trọng dịch vụ in 3D này, các mẫu mã là chất xám, là tài sản của các doanh nghiệp, nên việc đảm bảo mật là vô cùng quan trọng, để có file không lọt ra ngoài.

  • Sau khi hoàn thành mẫu, tất cả các dữ liệu liên quan đến mẫu in 3D đã được hoàn thành đều bị xóa sạch khỏi hệ thống dữ liệu của 3DMAKER, những sản phẩm mẫu đều do trưởng các bộ phận nắm giữ và trực tiếp điều hành công việc in 3D để đảm bảo tính bảo mật.
Hãy nhanh tay gửi mẫu về để trải nghiệm dịch vụ in 3D của 3DMAKER nhé.
YL​
 

chuong0312

Học sinh phổ thông
#2
Bạn nào cần in 3D thì liên hệ với mình nhé chất lượng bề mặt đẹp như mẫu ép nhựa luôn, giá tốt.
Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.
SDT:0973745473
 

bemyself1983

Học sinh phổ thông
#3
Với xu hướng hiện nay thì giá máy in 3D đã trở nên dễ dàng chấp nhận từ sinh viên học sinh đến doanh nghiệp. Máy in 3D hiện nay ở VN đã láp ráp và chế tạo không thua kém với máy in nước ngoài nhưng lại rẻ hơn rất nhiều thậm chí còn rẻ hơn so với nhập từ TQ. Trong đó máy in 3d - CGen đã cung cấp máy có chất lương sản phẩm in từ máy in 3D cao và có chế độ bảo hành rất yên tâm khi sử dụng. Các bạn tham khảo và thử nghiệm để có sự lựa chọn tốt nhất.
 

Quảng cáo Google