[Thông báo] Dành cho các thành viên box sửa chữa phần cứng

Bạn có muốn xóa bỏ BOX sửa chữa phần cứng


 • Số thành viên bình chọn
  50
 • Poll closed .
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#1
Chào các bạn!
Có lẽ sẽ hơi đột ngột khi mình ra thông báo này cho các bạn, có người coi đó là tin vui và cũng sẽ có người coi đó là tin buồn. Mình vừa đi đường 250Km về đến Khách Sạn ( vì không còn chỗ nào để ngủ giờ này) nhưng vẫn online để ra thông báo này, nội dung cụ thể của thông báo như sau:
 1. Sẽ lấy bình chọn về việc xóa hay không xóa Box sửa chữa phần cứng ngay tại chủ đề này. Sau 1 tuần bình chọn số lượng nào nhiều hơn thì BQT codientu.org thực hiện theo sự lựa chọn của các bạn. ( Tôi sẽ vote cho nút XÓA)
 2. Thả tất cả các Nick ( acc) của box sửa chữa phần cứng, sẽ không baned bất cứ thành viên nào tính đến ngày hôm nay ( 27/5/2014). Tuy nhiên sau ngày này thành viên nào vi phạm ( Chiếu theo nội quy diễn đàn, đăng bài không đúng chuyên mục, bài viết không dấu, bài viết không có ý nghĩa, nội dung...) sẽ baned vĩnh viễn và chúng tôi sẽ không cần phải báo trước hay thông báo điều gì. Bạn nào bị baned thì hãy tự nghĩ tại sao mình bị như thế.
 3. Chuyên mục SỬA CHỮA PHẦN CỨNG do toàn quyền Admin NgoHungCuong quản lý, sau ngày hôm nay mình sẽ không can dự vào chuyên mục này của các bạn. ( Tuy nhiên sau 7 ngày đợi bình chọn của các bạn xem có xóa hay không?)
========================
Tất cả các bạn tham gia chuyên mục sửa chữa phần cứng đa phần đều lớn tuổi, có những người là giám đốc, người là chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng... chính vì vậy mong các bạn hiểu những điều sau đây:
 1. Phương châm của codientu.org là mang lại một sân chơi lành mạnh, có tính chia sẻ cao cho tất cả mọi người. Chúng tôi không chào đón những thành viên sống theo chủ nghĩa cá nhân, bang hội, nhóm... Nếu bạn nào có ý nghĩ xấu về codientu.org xin hãy bình chọn bằng nut XÓA của nút bình chọn.
 2. Tất cả các thành viên của BQT đều làm việc CÔNG TÂM, MINH BẠCH và không hề có sự mờ ám nào cả, bản thân tôi là admin của codientu.org chính vì vậy trong quá trình làm việc tất cả thành viên của BQT đều đáng tin, và hành động của họ phải được tôn trọng.
 3. Hãy bỏ hết các suy nghĩ phải có các bạn codientu.org mới phát triển được, ngược lại các bạn mang lại những gì thì thời gian qua chắc các bạn đều hiểu. Bản thân chúng tôi là CƠ ĐIỆN TỬ hay Mechatronics, trong định nghĩa ngành của chúng tôi không hề xuất hiện "Sửa chữa phần cứng".
 4. Hãy bỏ những suy nghĩ trẻ con như tạo nhiều acc để viết bài mang ý đồ xấu, nói xấu diễn đàn, nói xấu BQT ( có hay không các bạn tự biết, thể hiện rõ nhất ở facebook cá nhân của mỗi người :) ). Nếu các bạn tôn trọng người khác ắt người khác sẽ tôn trọng các bạn.
Một lần nữa chúc mọi người sức khỏe, thành đạt!
phamduy335, tinhtivi , namvietnam .....
 

The Kid

Kỹ sư
#2
xóa làm gì, dở hơi à.Để đấy anh em còn chia sẻ cho nhau chứ

Để đấy, tớ muốn thành cao thủ trong lĩnh vực điện tử, cho nên sẽ phải gặp các cao thủ ấy để học hỏi. xóa đi họ buồn họ lại đi thì hết học
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
#6
Đối với anh em thợ điện tử mà nói thì box này rất quan trọng đúng không các anh? Em cũng là thợ nên em hiểu HỌC HỎI KHÔNG BAO GIỜ THIẾU, CHIA SẺ KHÔNG BAO GIỜ MẤT.
Hơn nữa giữ lại box này có tốn dung lượng server mấy đâu các anh nhỉ.
 

thanhhai1127

Thạc sỹ
#7
có chuyện gì hay sao mà ADMIN lại có ý nghỉ xóa BOX sửa chửa phần cứng vậy trong khi ae đang có hứng thú ngày đêm đeo bám diễn đàn này.thật lòng mà nói hôm trước bị hỏng cáp có 2 ngày không lên được diễn đàn thôi cảm thấy buồn bả,trống vắng giống như mình bị cô lập 1 mình vậy.theo tôi thì ADMIN nên để lại cho ae tiếp tục trao đổi.còn về việc có 1 số thành viên ăn nói thiếu tế nhị...thì ae củng tự cô lập họ thôi vì họ không thuộc vào thành phần đúng như nội quy của diễn đàn và không thích hợp với ae thật sự yêu nghề như ae chúng tôi.còn ae thỉnh thoãng có 1 vài câu vui đùa củng chỉ muốn làm cho bớt căng thẳng thôi chứ chẳng có ý gì xấu hết.tôi có 1 chút ý kiến nhỏ rất mong ADMIN xem lại.thanks
 
Sửa lần cuối:

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#8
Cảm ơn mọi người đã tham gia đóng góp ý kiến, bản thân mình không dám tự tiện xóa vì biết công sức của mọi người bỏ ra ở đây rất nhiều, tuy nhiên trong các bạn có một số thành phần vì mục đích cá nhân mà luôn gây mất đoàn kết trong nội bộ. Nhiều lúc có những việc rất nhỏ nhặt cũng mang ra so đo, tị lạnh, đố kỵ và cũng đã có những lúc hăm dọa, có những lời lẽ không hay với thành viên BQT. Bản thân mình còn bị :) .
Nói chung đến thời điểm này đều do mọi người quyết định, sau 1 tuần mình sẽ thực hiện theo số bình chọn trên, trường hợp 50/50 mình cũng sẽ xóa và mong mọi người hết sức thông cảm nếu điều đó xảy ra.
 
#9
Anh Tuấn Anh ạ. Em thấy những ai tâm đắc thật sự đều lên tiếng muốn giữ lại và tiếp tục phát triển, không thấy ai lên tiếng xóa cả. Anh đừng vì những kẻ không biết tôn trọng anh em diễn đàn, mod và admin mà bỏ qua sự gắn bó lâu nay của anh em được không?
Những người gây rối nhắc tới anh cũng chỉ là họ muốn tôn cao cái tôi của riêng họ thôi, giúp nhau mới đáng nể chứ nói xấu người khác thì người ta chỉ khinh thôi. Cá nhân em nghĩ rằng anh ko nên xóa vì những ai tâm huyết vẫn còn phần lớn. Chỉ có vài người từ bỏ bởi vì họ đáng phải ra đi vì họ vi phạm nội quy dđ và xấu hổ. DĐ mình luôn hoan nghênh tất cả những ai quan tâm nhiệt tình, biết chia sẻ và tôn trọng đúng không anh?
 
#10
theo tôi , không nên xóa ,bao nhiêu anh em tâm huyết với BOX này và cũng nhờ BOX này mà anh em điện tử trên toàn quốc biết nhau ,giao lưu và học hỏi lẫn nhau chỉ 1 số ít nichk không trong sạch ,ADMIN cứ ban nick họ còn nên để lại BOX này để anh em còn gắn bó lâu dài và ngày càng yêu thích Cộng đồng cơ điện tử hơn,cám ơn ban quan trị.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Quảng cáo Google