Thước đo lỗ

nttechmaster

Học sinh phổ thông
#1
Là một trong những dụng cụ được sử dụng để kiểm tra đường kính trong của lỗ khoan, các loại ống, chi tiết của các loại thiết bị máy móc. Có rất nhiều loại thước đo lỗ, ở đây tôi xin đưa ra thành ba loại như sau: Thước đo lỗ Telescopic, Thước đo lỗ nhỏ, Thước đo lỗ có kèm đồng hồ so.
Thước đo lỗ Telescopic
Đây là loại thiết bị được sử dụng để đo kích thước bên trong của lỗ bằng cách chuyển kích thước bên trong đến một công cụ đo khác. Công cụ đo đó thường là một panme hoặc một thước cặp.
Thước đo lỗ nhỏ
Thước đo đo lỗ nhỏ ban đầu được đặt nhỏ hơn đường kính đo được. Sau đó nó được đưa vào lỗ khoan và được điều chỉnh bằng cách xoay núm xoay tại chân đế, cho đến khi cảm nhận được áp lực có mức độ nhẹ khi máy đo được di chuyển trong lỗ khoan. Thước đo lỗ sau đó được lấy ra và đo bằng thước cặp hoặc panme.
Thước đo lỗ có kèm đồng hồ so
Khác với hai loại thước đo lỗ bên trên với thước đo lỗ có kèm theo đồng hồ so được chia làm các phần chính như sau: đồng hồ so ( kiểu cơ hoặc điện tử), trục đo, đầu đo ( đe & điểm tiếp xúc). Và khi đo các bạn có thể kiểm tra được trực tiếp kết quả đo ngay trên thiết bị. Giúp thao tác đo của các bạn được tiện lợi- nhanh chóng- chính xác hơn.
Với nhiều loại thước đo lỗ như vậy, thật sự là rất khó để quý khách lựa chọn. Công ty cổ phần điện tử Techmaster của chúng tôi hân hạnh cung cấp những sản phẩm thước đo lỗ của các thương hiệu uy tín như Mitutoyo, Insize,…. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn quý khách lựa chọn thiết bị đo phù hợp với nhu cầu. Nếu quý khách quan tâm, xin liên hệ số hotline của chúng tôi: (028) 6266 2333 hoặc vui lòng truy cập: https://www.techmaster.com.vn/thuoc-do-lo
 

Quảng cáo Google