Thảo luận Tìm hiểu chi tiết về bảng báo giá ống gió tại Hà Nội hiện nay

danghamlong

Học sinh phổ thông
#1
Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm ống gió tại Hà Nội cực kỳ nhiều với số lượng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mức báo giá ống gió tại đây cơ bản hiện nay như thế nào? Để giúp khách hàng không bị bỡ ngỡ khi tìm mua sản phẩm này ở bất kỳ đâu, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn bài viết bảng báo giá ống gió tại Hà Nội để bạn tham khảo. Hãy chú ý đón đọc và lưu ý khi chọn mua sản phẩm.

Ống gió vuông, chữ nhậtSản phẩm ống gió vuông, chữ nhật được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay

Ống gió vuông là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng thông dụng trong các công trình xây dựng như tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, các trung tâm hành chính, ... Sản phẩm này được đánh giá là có đặc điểm ưu việt về chất lượng, chỉ số an toàn cao và đặc biệt cung cấp được nguồn không khí thoáng mát dành cho không gian được lắp đặt.

Hiện nay, ống gió vuông, chữ nhật được phân phối trên thị trường với nhiều loại có độ dày khác nhau như 0.48, 0.58, 0.75, 0.95, 1.15 và 1.5 mm. Đương nhiên mức giá dành riêng cho mỗi loại sản phẩm này cũng sẽ khác nhau. Mức giá cũng sẽ phụ thuộc và chiều dài, rộng mà bạn chọn nữa.

Trên thị trường hiện nay, nếu bạn mua sản phẩm ống gió vuông kích thước 100 x 100, mức giá sẽ ở mức từ 50.000 – 130.000 VNĐ cho độ dày từ thấp tới cao. Mức giá cao nhất của loại sản phẩm này dành cho ống gió 1000 x 1000 có độ dày 1.15 có thể đạt đơn giá 1.250.000 VNĐ.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của công trình và nguồn chi phí bỏ ra và bạn nên tham khảo bảng báo giá ống gió tại Hà Nội để có thể so sánh và chọn lựa một sản phẩm thích hợp cho công trình của mình.

Ống gió tròn xoắnBảng báo giá ống gió tròn xoắn phụ thuộc vào cả chất liệu và độ dày, đường kính của sản phẩm

Với thiết kế nhỏ gọn, ống gió tròn xoắn thích hợp cho nhiều công trình và nhu cầu sử dụng khác nhau. Sản phẩm này được làm từ những chất liệu đảm bảo tính an toàn như tôn mạ kẽm hoa sen, inox 201, inox 304, ... Vì vậy các công trình sử dụng chúng luôn được đảm bảo về độ an toàn và tuổi thọ.

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, hiện nay, ống gió tròn xoắn được phân phối cực kỳ đa dạng với độ dày từ 0.48, 0.58, 0.75, 1.15 mm, ...

Khác với sản phẩm ống gió vuông, chữ nhật ở trên, ống gió tròn xoắn được báo giá phụ thuộc vào cả kích thước đường kính và chất liệu sản phẩm. Nếu sản phẩm có đường kính là 100 mm, được làm bằng tôn mạ kẽm với độ dày là 0.58 mm thì mức giá là từ 50.000 – 60.000 VNĐ, tuy nhiên nếu cùng một chỉ số đường kính, nhưng được làm bằng inox 201 và độ dày 0.5 mm thì mức giá lại ở khoảng 90.000 – 120.000 VNĐ.

Mức giá cao nhất của ống gió tròn xoắn là sản phẩm có đường kính 1250 mm và độ dày 1mm, thuộc chất liệu inox 304. Con số giá trị của sản phẩm này dao động ở mức từ 3.200.000 - 3.500.000 VNĐ.

Trên đây chỉ là một số thông tin cơ bản về bảng báo giá ống gió tại Hà Nội để bạn tham khảo. Để biết chi tiết hơn về mức báo giá này, hãy truy cập vào địa chỉ: http://phuclongintech.vn/ để nhận được bảng giá chi tiết. Hãy chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất với chi phí và nhu cầu công trình của bạn.
 

Quảng cáo Google