Trọn bộ 4 camera HIKVISION 1.0 MP chỉ 3,9 TRIỆU

cameragiasi6

Học sinh phổ thông
#1
Trọn bộ 4 camera HIKVISION 1.0mp GIÁ SIÊU RẺ
GIÁ BÁN: 3.900.000d


Bộ sản phẩm bao gồm:
-1 Đầu ghi Hikvision DS-7104HGHI-F1 có thể dùng được camera 2.0MP

- 4 Camera hikvision 1.0MP tùy khách chọn trong nhà hoặc ngoài nhà mã ds-2ce16c0t-irp ( ds-2ce16cot-irp) hoặc ds-2ce56c0t-irp ( ds-2ce56cot-irp)

-1 Ổ cứng đã được nâng cấp lên 500Gb (nếu khách hàng có nhu cầu lưu trữ nhiều hơn thì bù tiền mua ổ cứng có dung lượng lớn hơn)

-4 Nguồn camera 12V chuyên dụng

-4 Bộ Jack BNC chống nhiễu tốtbộ 4 camera Hikvision này cũng như toàn bộ các sản phẩm của Hikvision đều có ưu điểm sau:

-Tên miền miễn phí trọn đời
-Dễ cài đặt
-Dễ Sử dụng
-Đặc biệt xem qua mạng nhanh, không có tình trạng lỗi kết nối do modem không update địa chỉ ip
-Độ bền và ổn định cao

Hiện tại do nhà sản xuất mở rộng server nên có thể dùng 1 trong 2 phần mềm để xem camera qua điện thoại là IVMS-4500 hoặc hik-connect nhưng về cơ bản đa phần các dòng đầu ghi mới ra thì phiên bản cho đầu ghi là phải dùng phần mềm hik-connect nếu bạn muốn chuyển qua dùng phần mềm IVMS-4500 thì phải cập nhật firmware cũ.

Các bạn có thể tham khảo trên bài viết hướng dân update firmware cho đầu ghi HIKVISION trên trang website:vienthonghoangthach.com
Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng vào BỘ 4 CAMERA HIKVISION 1.0MP- Lap dat BỘ 4 CAMERA HIKVISION 1.0MP để tham khảo.
Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều bán đúng giá như trên website:vienthonghoangthach.com .


Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều chính hãng
Giá đã rất thấp vui lòng không trả giá.
Tất cả các sản phẩm đều không bao gồm lắp đặt (Nếu quý vị cần thuê người lắp đặt chúng tôi sẵn sàng cho kỹ thuật đi hỗ trợ nhưng sẽ phát sinh chi phí thi công).
Quý khách tự lắp đặt có thể yên tâm vì VIỄN THÔNG HOÀNG THẠCH sẽ hỗ trợ kỹ thuật rất chi tiết chu đáo để quý vị có thể làm được và hỗ trợ từ xa qua ultraviewer


Quý vị muốn tham khảo vui lòng qua địa chỉ 425 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và test sản phẩm.
 

Quảng cáo Google