Chia sẻ TRỌN BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH KỸ THUẬT HAY NHẤT

h0angb1nh

Học sinh trung cấp
#1
Tài liệu học tiếng Anh kỹ thuật này hoàn toàn bằng tiếng ANh, để đảm bảo tự học được tốt, bạn nên học qua các lớp sơ cấp về tiếng Anh, và học cũng nên có hệ thống và trình tự, có thể chậm, nhưng tránh được "học trước quên sau", và dĩ nhiên học mà không hành cũng tương đối chán, khi bạn có mục đích rõ ràng và phải làm theo chắc chắn sẽ thành công, ví dụ như bạn có thể kết bạn với một số người làm kỹ thuật thông qua facebook, chat với họ, sau đó dùng chức năng gọi điện để nói chuyện, họ sẵn lòng giúp bạn, hoặc nếu chưa đủ tự tin thì có thể rủ những bạn bè cùng sở thích để luyện với nhau.

Tài liệu tự học tiếng Anh chuyên ngành tương đối nhiều, nhưng tôi up trước những tài liệu mà nhiều người quan tâm nhất, sau vài tháng tôi sẽ tổng hợp và up hết phần còn lại.

Trong bộ tài liệu tiếng anh kỹ thuật này sẽ gồm cả bộ Technical English cực kỳ nổi tiếng, và bộ tiếng anh Technical English của Longman, rồi các tài liệu chuyên cho dân cơ khí,..

Có thể khi sử dụng các tài liệu miễn phí bạn sẽ không trân trọng nhiều, nhưng nếu tính chi phí thực tế của bộ tài liệu này sẽ hơn 1000$, và nếu có phản ảnh từ các tác giả ở nước ngoài, tôi sẽ gỡ xuống, vì vậy bạn tranh thủ load về. Trong thời gian tự học, nếu có gì khó khăn bạn có thể trao đổi trên fanpage Tiếng Anh Kỹ Thuật.
Bạn có thể xem lướt qua từng tài liệu tiếng ANh chuyên ngành để chọn tài liệu nào phù hợp, và tùy khả năng mà học từ dễ tới khó, tự học thì không ai kiểm tra, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra sự tiếp thu bằng cách xếp sách lại và nói lại hết những gì trong sách, phải nói hết chứ không có nói chút chút rồi vì tính tò mò và học qua bài khác, điều này chả mang lại kết quả gì.

Và đừng so sánh với ai cả, có những người người ta đã tự học tiếng Anh kỹ thuật trước đó rồi, hoặc người ta không muốn học, và bạn muốn thế nào thì bạn phải đầu tư như vậy.

linh tải tại đây
nguồn:TRỌN BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH KỸ THUẬT HAY NHẤT
 

Quảng cáo Google